Ngày 31/10/2017, đoàn thiện nguyện của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K do Tổng Giám đốc Từ Quỳnh Hạnh làm Trưởng đoàn, đã đến với xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Trải qua những cung đường đèo quanh co, khúc khuỷu, di chuyển hết sức khó khăn đoàn đã đến được một trong những xã bị thiệt hại nặng nề nhất của huyện Đà Bắc sau đợt mưa lũ lịch sử kéo dài từ ngày 9 – 11/10.

 

 

 

Trước chuyến đi, mặc dù đã có thông tin về những thiệt hại của người dân vùng rốn lũ, nhưng chứng kiến những hình ảnh trực tiếp từ chuyến đi lại càng khiến các thành viên đoàn đoàn cán bộ nhân viên của Thăng Long – T.D.K cảm nhận rõ hơn những khó khăn mà người dân địa phương gặp phải, không chỉ dừng lại sau những đợt mưa lũ mà cả trong cuộc sống hàng ngày, từ đó càng thêm đồng cảm và muốn chia sẻ nhiều hơn nữa những khó khăn đối với lãnh đạo và người dân xã Giáp Đắt.

 

 

Ngay sau khi đến được với xã Giáp Đắt, chứng kiến hoàn cảnh của các hộ dân Tổng Giám đốc Từ Quỳnh Hạnh đã không khỏi xúc động và gửi những lời chia sẻ đến các hộ dân đến nhận quà, TGĐ cũng mong muốn những phần quà nhỏ bé này có thể phần nào giảm bớt được những khó khăn mà người dân nơi đây gặp phải.

 

 

Cùng với sự tham gia trực tiếp của cán bộ xã, đoàn thiện nguyện đã lập tức chuyển 50 phần quà (gồm có: 01 bộ chăn màn mới; Quần áo; Bột canh; Túi ruốc thịt lợn; Vở viết + bút + Balo (cho một số hộ có trẻ em); Tiền mặt 300.000 VND/hộ) đến tận tay cho những hộ dân thuộc 08 xóm trên địa bàn xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

Những phần quà chuyển đến người dân vùng lũ có được từ sự quan tâm, chia sẻ tài, vật và công sức của toàn thể anh chị em CBNV Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K, và càng ý nghĩa hơn nữa khi nhìn thấy nụ cười rạng rõ của những hộ dân khi nhận những món quà thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

 

 

Trước khi trở về, đoàn thiện nguyện Thăng Long – T.D.K cũng đã nhận được những lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo xã Giáp Đắt và lãnh đạo huyện Đà Bắc vì đã dành những sự giúp đỡ kịp thời đến người dân vùng lũ.

 

Chuyến đi thiện nguyện đến Xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình là chương trình thứ nhất sau đợt kêu gọi “Ủng hộ người dân vùng lũ lụt” vận động từ ngày 17/10/2017 đến ngày 25/10/2017 của Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – T.D.K. Thành công của chuyến đi này bên cạnh sự góp sức của toàn thể CNNV gia đình Thăng Long – T.D.K là những sự ủng hộ, hướng dẫn nhiệt tình của lãnh đạo huyện Đà Bắc cùng với sự tham gia trực tiếp của lãnh đạo xã Giáp Đắt.

 

Tiếp nối thành công của chuyến đi thiện nguyện xã Giáp Đắt, Thăng Long – T.D.K sẽ có những kế hoạch cụ thể tiếp theo để đến với người dân vùng lũ lụt từ đó đạt được mục đích giúp đời theo lời kêu gọi của Tổng Giám đốc đến toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty trên cả nước.